Trang trí đường phố tại Phố Nối – Mỹ Hào – Hưng Yên

Hưng Yên – một vùng quê Hưng thịnh và yên bình với bề dày lịch sử lâu đời và là mảnh đất địa linh, nhân kiệt. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía đông giáp tỉnh Hải Dương, phía tây và tây bắc giáp thủ đô Hà Nội, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây nam giáp tỉnh Hà Nam. Đây là vùng đất cổ, có truyền thống lịch sử và văn hiến lâu đời. Vùng đất địa linh đã hun đúc lên nhiều thế hệ người Hưng Yên, hoà chung với truyền thống Việt, là tinh thần yêu nước, yêu quê hương, anh dũng kiên cường chống giặc ngoại xâm, giữ yên bờ cõi, xây dựng quê hương.

Trang trí đường phố – Chiếu sáng công trình công cộng đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống đô thị, trước kia chiếu sáng công công chỉ dừng ở việc chiếu sáng đường phố, phục vụ nhu cầu tối thiểu phục vụ sinh hoạt, bảo vệ an ninh và chỉ được ưu tiên vào những ngày lễ, tết, ngày nay chiếu sáng đô thị ngoài nhu cầu chiếu sáng đường phố, đòi hỏi chiếu sáng các công trình kiến trúc, trang trí mỹ thuật, chiếu sáng công viên và vườn hoa,… trong đô thị về ban đêm vào tất cả các ngày trong năm.

Sản phẩm đèn led trang trí do HoangHaLED cung cấp có lợi thế đó là tạo ra những ánh sáng  đẹp và đặc biệt là tạo hình rất phong phú với những kỹ xảo dù ra khắt khe nhất mà lại rất đơn giản, chính vì thế đèn led lại càng đường ưa chuộng trong trang trí. Các loại đèn led dùng để trang trí đường phố  đều mang những đặc điểm chung và có những ưu điểm vượt trội như:

  • Đèn led dễ thiết kế, mang tính thẩm mỹ cao, tạo sự tinh tế, hiện đại nhưng vẫn giữ được chất lượng tiêu chuẩn của thiết bị chiếu sáng ngoài trời.
  • Màu sắc trung thực, phát sáng liên tục thân thiện với sức khỏe thị lực của con người, tạo không gian huyền ảo nhưng vẫn có sự gần gũi.
  • Hiệu suất phát sáng của đèn led lớn, mang đến sự lung linh, tuyệt đẹp cho công trình được lắp đạt
  • Đèn Led có tuổi thọ cao: tuổi thọ lên đến 100.000 giờ chiếu sáng liên tục., trung bình mỗi bóng đèn trong điều kiện thông thường có thể sử dụng 10 năm hoặc lâu hơn.
  • Đèn Led trang trí đường phố tiết kiệm năng lượng tối đa: ánh sáng từ đèn chiếu sáng sợi đốt tiêu hao đến 80% năng lượng, chỉ sử dụng 20% còn lại trong việc chiếu sáng. Hệ thống đèn led trang trí đường phố hoàn toàn khác biệt khi sử dụng đến 90% năng lượng trong việc chiếu sáng
  • Hệ thống điều khiển từ xa : Với công nghệ hiện đại hệ thống đèn led trang trí đường phố được tích hợp thêm hệ thống điều khiển từ xa, có thể điều chỉnh tắt bật theo một quá trình nhất định. Điều này đảm bảo khách hàng khi sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Hình ảnh thi công

 

 

Video sản phẩm đi vào sử dụng

Video sản phẩm đi vào sử dụng

Thông số kĩ thuật

Chủng loại linh kiện

Tính năng, thông số kỹ thuật

Ghi chú

Bóng led cho bộ chữ

– Sử dụng bóng led đế nhựa chuyên dụng loại cực sáng ngoài trời.

– Độ sáng 3000mcd – 3500mcd

– Kích thước bóng led 5mm

– Khoảng cách từ cạnh bóng led đến cạnh cụm liền kề là 1,5 cm

– Kích thước bóng LED: 1,2cm x 1,2cm

– Góc nhìn: 110° (±5%)

– Bóng Led Thẩm Quyến, China

– Tuổi thọ LED: trên 100.000 giờ sử dụng

– Chịu được mưa, nắng…

– Hiển thị đầy đủ màu sắc (fullcolor)

Số lượng cột trang trí Tùy thuộc yêu cầu khách hàng  
Công suất tiêu thụ 0.36W/1 bóng  
Liên kết giữa chữ và đèn Led – Bóng LED được gắn bên ngoài chữ  đảm bảo độ sáng tốt khi nhìn buổi tối.   
Phần mềm điều khiển Thông qua phần mềm cố định được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Phần mềm do Công ty TNHH Giải Pháp và Ứng dụng Hoàng Hà cung cấp
Khả năng hiển thị

(theo yêu cầu khách hàng)

– Hiển thị kỹ xảo hiển thị độc đáo: nhấp nháy, chạy từ phải qua trái….

 

– Có thể hiển thị màu sắc khác nhau cho nội dung (cố định).

– Có thể đặt tốc độ kỹ xảo hiển thị độc đáo nhanh chậm thông qua phần mềm cố định.

– Có thể lựa chọn thời gian hiện chữ (dừng hình) qua phần mềm cố định.

CPU điều khiển 1 thiết bị điều khiển trung tâm  
Nguồn điện Nguồn điện chuyên dụng 12V  
Tỉ lệ bóng không sáng ≤ 0.0003  Tỷ lệ có thể thấp hơn
Khoảng cách nhìn 5m – 500m  
Môi trường làm việc Ngoài trời  
Độ ẩm làm việc 40 – 90%  
Nhiệt độ làm việc Từ 0 đến 700C  
Nguồn điện cung cấp AC 180/240V – 50/60Hz  
Thời gian duy trì bộ nhớ khi bị cúp điện Vĩnh viễn.  
Phụ kiện Tủ điện, át điện, đồng hồ hẹn giờ…  
Thời gian thi công Hoàn thành 15 ngày kể từ ngày nhận tiền đặt cọc làm chữ nổi điện tử. Gồm 15 ngày sản xuất, test chạy thử và treo lắp.
Thời gian bảo hành 24 tháng  Tăng thêm tùy thuộc vào địa điểm thi công