Thi công màn hình led tại Hà Nội – Cầu Giấy

Thay đổi tần số khung hình và Tốc độ làm tươi của LED hiển thị

LED hiển thị là thiết bị kỹ thuật số đầy đủ, được thúc đẩy bởi sự thúc đẩy hiện hành.Các sáng màu xám quy mô và được thực hiện bởi PWM (độ rộng xung, điều chế). Sự chiếu sáng của đèn LED là xung loại. Khi tần số xung lặp đi lặp lại là không đủ nhanh,khi nhìn thấy con người sẽ cảm thấy lấp lánh. Vì vậy, tần số cao như thế nào có thể loại bỏ những lấp lánh? Ferry-Porter điểm loại trừ, khi xem một chiếu sáng xung, đi kèm vớiviệc nâng cao tần số xung lặp đi lặp lại, có một điểm quan trọng cho đôi mắt của con người. Mọi người sẽ cảm thấy sự chiếu sáng liên tục, khi tần số cao hơn điểm tới hạn.Đó là chúng ta gọi là quan trọng Fusion Tần số.

Tốc độ làm tươi xác định bao nhiêu lần các nội dung trên màn hình lặp đi lặp lại trong mỗi giây.

Theo Ferry-Porter quy tắc, và kinh nghiệm của chúng tôi, để loại bỏ các hình ảnh lấp lánh, tỷ lệ làm mới của LED hiển thị đầy đủ màu sắc nên cao hơn 240Hz; toàn màu LEDhiển thị với độ sáng cao hơn 4000nits, tỷ lệ làm mới phải cao hơn 400Hz .

Nếu có camera bắt hình ảnh và video trên màn hình LED, hoặc chuyển tiếp một phát sóng truyền hình (Khi thuê màn hình hiển thị LED đến giai đoạn, đấu trường, các sự kiện, vv), đó là cần thiết để tăng cường tốc độ làm tươi để 2000Hz +.

Để hiển thị LED, nó đủ để đảm bảo hình ảnh mịn màng và video với khung50/60Hz-Thay đổi tần số. Và ý nghĩa là không quá lớn để cải thiện hơn nữa.

 * Là một bất lợi của tốc độ làm tươi cao, tuổi thọ màn hình LED sẽ là ngắn hạn, đến một mức độ nhất định.

* Khi đưa ra một giải pháp, Dakco bán hàng kỹ sư cũng sẽ xem xét đơn của bạn, và cung cấp một phù hợp nhất cho bạn.