Màn hình LED phòng họp, hội trường – Tạo điểm nhấn cho không gian trình chiếu

Hiện tại, đa số các các phòng họp, hội trường vẫn sử dụng màn hình chiếu loại công suất lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng màn hình chiếu sẽ gặp nhiều bất cập như: Độ sáng của màn chiếu rất thấp, không đạt hiệu quả  hình ảnh trong khi trình chiếu hình ảnh, video… Việc sử dụng màn hình Led hội trường, phòng họp thay thế cho màn hình chiếu truyền thống sẽ giải quyết tận gốc các hạn chế trên. Màn hình Led sẽ cho độ sáng cao hơn rất nhiều, sử dụng thoải mái vào ban ngày mà không lo bị tối. Đem lại sự sang trọng, hiện đại cho khán phòng và thuận tiện trong vận hành cho người sử dụng.

Màn hình Led với độ sáng cao gấp 4 lần máy chiếu thông thường và tuổi thọ lên đến 100.000h

Đặc điểm cơ bản của màn hình LED phòng họp, hội trường:

–   Tùy biến kích thước theo yêu cầu.

–   Lắp đặt cố định hoặc di động.

–   Có thể trình chiếu online (kết nối với camera), trình chiếu ofline (kết nối với máy tính)

–   Màn hình LED có nhiều loại: P2, P2.5, P3, P4, P5, P6…. với độ phân giải khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích trình chiếu

–   Tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với máy chiếu truyền thống

–   Dễ dàng tích hợp hệ thống điều khiển hình ảnh và âm thanh.

–   Dễ dàng bảo hành, bảo trì.

Ứng dụng màn hình LED hội trường, phòng họp:

Thay thế phông nền tĩnh truyền thống, màn hình LED hội trường cho phép tùy chỉnh nội dung, mầu sắc theo yêu cầu của sự kiện.Với khả năng trình chiếu hình ảnh, video, các hiệu ứng hình ảnh kích thước lớn màn hình LED trong nhà dùng cho hội trường dễ dàng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu phức tạp mà phông truyền thống không có khả năng.

Một số loại màn hình LED dùng cho phòng họp, hội trường:

– Màn hình LED P2

Thuộc loại màn hình LED trong nhà có độ phân giải lớn nhất hiện nay (250.000 điểm ảnh/m2), có thể đạt độ phân giải Full HD chỉ với kích thước 8m2), Tầm nhìn tối ưu trong khoảng từ 2m đến 100m.

– Màn hình LED P3

Thuộc loại màn hình Led trong nhà, có mật độ điểm ảnh 160.000 điểm ảnh/m2, đạt độ phân giải Full HD ở kích thước 13m2, tầm nhìn tối ưu trong khoảng 3m đến 150m