Mẫu hoa văn trang trí đường phố tổng hợp

Bằng việc sử dụng công nghệ đèn LED tiết kiệm điện, cùng với các vật liệu quảng cáo khác, chúng tôi luôn sáng tạo đế tạo ra các mẫu hoa văn trang  trí đường phố treo cột điện, đáp ứng nhu cầu nâng cấp trang trí chỉnh trang đô thị cho mọi miền tổ quốc, đáp ứng phù hợp với yêu cầu văn hóa từng vùng miền từ miền núi, đồng bằng tới miền biển, từ mẫu hoa văn phù hợp từ vùng cao tới vùng đô thị… Các mẫu trang trí được thiết kế theo chủ đề đa dạng, cho nên các thiết kế vừa có nét truyền thống, vừa có yếu tố hiện đại. Các mẫu trang trí chiếu sáng được thiết kế với gam mầu vàng, xanh, trắng, hồng tạo cảm giác thanh nhã và ấm áp, được nhiều người yêu thích.

Khi về đêm, nhiều tuyến đường, tuyến phố gần như chìm vào tĩnh lặng, chỉ có ánh đèn đường chiếu sáng. Trong khi Hà Nội và trên toàn quốc xuất hiện nhiều khu đô thị mới, nhiều toà nhà cao tầng mọc lên những tuyến đường trở lên khang trang, đẹp đẽ nếu áp dụng, tận dụng thế mạnh của những tuyến đường, tuyến phố này để thiết kế, trang trí đường phố cộng với ánh sáng thì chắc chắn sẽ tạo được điểm nhìn mới, hấp dẫn và hiện đại hơn.

Các mẫu hoa văn trên được nhân viên thiết kế HoangHaLED tự lên ý tưởng và sáng tác. HoangHaLED có đủ các File: PSD, AI, EPS, PNG, Vector, CDR, JPG và được đánh số từ 1 đến hết cộng với ký tự NĐxx(ngang đường), CĐxx(treo trên cột điện) để dễ dàng trong việc lựa chọn của khách hàng.

Mẫu hoa văn LED trang trí đường phố treo ngang đường

Mẫu hoa văn LED trang trí đường phố treo cột điện

 

LED trang trí đường phố, hoa văn trang trí