Biển led hắt led cắm

Biển quảng cáo LED cắm bề hoặc là chữ nổi mặt chữ bằng Mica có LED hắt sáng bên trong chữ thường được sử dụng trong các biển quảng cáo thông dụng, chúng thường được gắn trên tấm dựng hoặc biển ốp alumi. Chất liệu chủ yếu làm là mica, inox, đồng, focmex, gỗ, tôn… chúng được kết hợp với đèn LED làm cho chữ nổi bật hơn, tạo sự chú ý, cuốn hút… Loại này còn được gọi là biển Led vẫy , với ánh sáng đèn LED nó tạo sự chú ý quan sát từ xa của người đi đường.
Biển LED hắt sáng
Chữ thường được gắn Led bên trong lòng chữ và được hắt ánh sáng lên bề mặt chữ, bề mặt thường dùng là mica, chân chữ là alumi, mica hoặc bằng inox…. Với hình thức mỹ thuật nên chữ hắt sáng này được sử dụng trong nội thất các showroom, cửa hiệu…
Biển LED cắm.
Biển này làm bằng các chất liệu như alumi, mica, tôn mạ…. Loại này thường được khoan và gắn hoặc cắm Led lên bề mặt. Loại Led hay sử dụng là loại 5mm, bọc nhựa 9mm hoặc cụm 4 bóng…. Loại này với độ bền cao nên thường được lắp ở mặt tiền các cửa hiệu, nhà hàng…. hoặc tạo thành những biển nhỏ treo vuông goác với mặt đường tạo sự quan sát dễ dàng cho người đi đường.