Bảng led chạy chữ một màu

Bảng LED chạy chữ một màu tương tự như loại bảng LED chạy chữ ba màu, nó được kết hợp từ nhiều modul nhỏ có kích thước cố định với nhau, nhưng loại này chỉ hiển thị một màu cố định (xanh, đỏ, vàng, trắng hoặc đỏ) nhưng khách hàng ưa dùng thường là màu đỏ. Bảng LED chạy chữ một màu dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính.
Bảng Led chạy chữ một màu thường có 2 loại:
+ Bảng LED chạy chữ một màu trong nhà (Indoor)
Bảng điện tử LED này có cường độ sáng thấp, thường <4000mcd phù hợp với khoảng cách quan sát gần và, vì cường độ sáng không cao nên chỉ phù hợp treo trong nhà với mức độ không gian ánh sáng dịu
+ Bảng LED chạy chữ một màu ngoài trời (Outdoor)
Bảng điện tử LED này được lắp ở ngoài trời hoàn toàn và không có mái che. Loại bảng này được kết hợp từ các module Led ngoài trời chuyên dụng có cường độ sáng cao >5000mcd để hiển thị rõ nét nội dung thông tin phục vụ số đông người quan sát ngoài trời. Bảng được thiết kế có thể chống chịu nắng mưa và có độ ẩm lớn.
Bảng LED chạy chữ một màu được sử dụng nhiều trên thị trường. chi phí đầu tư thấp nhất, Hiển thị đa dạng các loại font và có thể thay đổi nội dung tùy ý theo ý muốn khách hàng.