Bảng led chạy chữ ba màu

Bảng điện tử led chạy chữ ba màu được sử dụng rộng dãi trong các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, nhà máy. cổng chào….Tùy theo kích thước bảng mà ghép nối các modul Led lại với nhau, mỗi momul led có một kích thước cố định. Tùy theo độ phân giải(picxel) khác nhau mà kích thước modul cũng khác nhau. Một bảng điện tử Led chạy chữ là sự kết hợp của nhiều modul nhỏ lại với nhau, nên kích thước của nó rất linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bảng điện tử Led của chúng tôi dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính của quý khách hàng.
Bảng Led chạy chữ ba màu thường có mấy loại?
Loại bảng này người ta thường phân ra làm hai loại
+ Bảng Led chạy chữ ba màu trong nhà
Loại bảng này thường dùng loại Led có độ sáng thấp (<4000mcd) và dịu để phù hợp treo trong nhà với độ quan sát gần sẽ không bị chói mắt. Loại này thường sử dụng các loại là P3.75, P4, P7.62… và là chíp led dán SMD 3 trong 1.
+ Bảng Led chạy chữ ba màu ngoài trời
Bảng điện tử LED này được lắp ở ngoài trời hoàn toàn và không có mái che. Modul Led chuyên dụng ngoài trời có cường độ sáng cao(>5000mcd), để hiển thị rõ nét nội dung thông tin phục vụ số đông người quan sát ngoài trời. Bảng được thiết kế có thể chống chịu nắng mưa và có độ ẩm lớn. Loại thường dùng có đô phân giải là: P10, P16, P20… và là Led DIP (bóng led cắm)
Bảng Led chạy chữ ba màu là một loại bảng biển quảng cáo led khá thông dụng. chi phí đầu tư vừa phải, Hiển thị đa dạng nội dung, tùy chỉnh nội dung theo màu sắc Xanh, đỏ, vàng.