Màn hình led ngoài trời – Phương pháp bảo vệ

IP65 Definition Màn hình LED ngoài trời phải được ổn định, đủ để làm việc tốt 7 / 24 và chịu được thời tiết cực kỳ bão hay bão cát. Đối với những nhà sản xuất, cần có hiển thị ngoài trời dẫn phải đáp ứng các tiêu chí ít nhất là IP65, vì vậy định nghĩa của IP65 là gì?

“Bộ luật IP (hoặc bảo vệ quốc tế đánh giá, đôi khi còn được hiểu là Ingress Bảo vệĐánh giá) bao gồm các chữ cái IP tiếp theo là hai chữ số và chữ cái là một tùy chọn.Theo định nghĩa trong tiêu chuẩn quốc tế IEC 60529, nó phân loại các mức độ bảo vệchống lại sự xâm nhập cung cấp các của các vật thể rắn (bao gồm cả các bộ phận cơ thể như tay và ngón tay), bụi, liên hệ tình cờ, và nước vào trong vỏ loa điện tiêu chuẩnnày nhằm mục đích. để cung cấp cho người dùng biết thêm thông tin chi tiết hơn về tiếp thị không rõ ràng như chống thấm nước … “Để biết thêm thông tin tham khảo bài viếttrên Wikipedia.

Bảo vệ quốc tế đánh giá của Dakco màn hình led ngoài trời

Đó là việc giới thiệu kỹ thuật bằng cách đọc sách mà bạn sẽ chỉ huy tất cả những quan niệm chi tiết. Nhưng ở đây như là một công ty chuyên dụng trong màn hình hiển thị LED,chúng tôi muốn được ngắn để tránh những sai lầm không cần thiết.

Các mã IP của Dakco dẫn hiển thị ngoài trời:

Đánh giá Màn hình LED bảo vệ Ingress

 

 

 

 

 

 

1. Mặt trước: IP67 Các con số đầu tiên cho thấy việc bảo vệ  chống bụi. Và “6” nghĩa là bụi chặt chẽ, có nghĩa là không có sự xâm nhập của bụi và bảo vệ hoàn toàn chống lại liên lạc.

Các con số thứ hai cho việc bảo vệ chống lại các chất lỏng. Và “7” là sự xâm nhập của nước về số lượng độc hại không được có thể có khi bao vây được đắm mình trong nước trong điều kiện xác định áp lực và thời gian (lên tới 1 m chìm).

2. Mặt sau: IP552 chữ số chỉ ra các thông số tương tự với ở trên. Nhưng các chữ cái khác nhau.

Và người đầu tiên “5” có nghĩa là bụi bảo vệ: Ingress bụi không hoàn toàn ngăn chặn, nhưng nó không phải nhập số lượng đủ để can thiệp vào hoạt động đạt yêu cầu củathiết bị; bảo vệ hoàn toàn chống lại liên lạc.

Việc thứ hai “5” có nghĩa là: Nước dự của một vòi phun chống lại bao vây từ bất kỳ hướng nào sẽ không có tác dụng có hại.

Theo “Các Tiêu chí chung cho LED hiển thị” hình thành bởi các tiêu chuẩn LED Nhóm làm việc của CESI (Trung Quốc Viện Khoa học điện tử): màn hình LED trong nhà nên được IP20 +, ngoài trời LED hiển thị nên được IP33 +

Vì vậy, với IP67 cho mặt trước, và IP55 cho phía sau, chúng tôi đảm bảo màn hình hiển thị dẫn làm việc tốt trong môi trường ngoài trời và tất cả các điều kiện thời tiết.

Thông số chi tiết trên IP65 Đôi khi khách hàng có bị lừa dối bởi các nhà cung cấp chuyên nghiệp không chỉ nhằm mục đích bán ra các màn hình dẫn. Là đối tác đáng tin cậy, chúng tôi nghĩ rằng đó là cần thiết để làm cho rõ ràng từng điểm khó hiểu, và phải trung thực với kết quả đúng.

Đối với mặt trước, không có gì khó khăn để đạt được “IP65”. Nhưng đối với phía sau, miễn là có không khí vào ra, việc bảo vệ chống bụi không thể với tới “6” – hoàn toàn ngăn ngừa các bụi.

Trong một từ khác, miễn là các thiết kế tản nhiệt dựa trên người hâm mộ, các hút gió vàcửa hàng là cần thiết. Kết quả là, việc bảo vệ sự xâm nhập không thể với tới “6”.

Phương pháp Thử nghiệm Dakco LED hiển thị  “IP_5” của màn hình led ngoài trời

Đường kính bên trong của máy bay phản lực nước: 6.3mm

Khoảng cách giữa các máy bay phản lực hiển thị và nước: 2,5-3m

Vận tốc dòng chảy: 12,5 L / phút ± 5%

Test Thời gian: 3 min/m2

Điều kiện thử nghiệm: Mỗi máy bay phản lực góc độ khả thi vào tủ mẫu thử nghiệm.

Thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời.

Thi công lắp đặt màn hình led trong nhà